Địa điểm bán bếp kính âm kết hợp 1 từ 1 điện bền đẹp

Hiện nay bếp từ và bếp hồng ngoại được sử dụng rất nhiều. Mỗi loại bếp đều có những ưu điểm vượt trội riêng, làm người dùng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho gian bếp nhà mình. Hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng bếp này nhé!

So sánh bếp từ và bếp hồng ngoại

Bếp từ và bếp hồng ngoại đều có ưu điểm nấu ăn rất nhanh, dễ dàng vệ sinh, kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian bếp nhà bạn. Tuy nhiên giữa 2 loại bếp vẫn còn có một số điểm khác biệt.
Danh mục
Bếp từ
Bếp hồng ngoại
Nguyên lý hoạt động
Bếp từ hay còn gọi là bếp điện từ, với nguyên lý khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp, từ đó đun nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn.
Bếp hồng ngoại hoạt động dựa vào dòng điện đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, nhiệt làm nóng đáy nồi và nấu chín thức ăn.
Món nấu thích hợp
Thích hợp hơn với các món nấu nhanh, đơn giản (canh, lẩu, soup).
Các món rim kho hay ninh hầm cần mức nhiệt nhỏ, ổn định không phù hợp lắm khi dùng.
Chiên, xào nhiệt độ không ổn định, chỉ tập trung ở tâm chảo hay nồi nấu, dễ bị cháy thức ăn ở giữa.
Không nướng được.
Nấu các món nấu nhanh, đơn giản (canh, lẩu, soup) không nhanh bằng bếp từ.
Các món rim kho hay ninh hầm nấu tốt hơn bếp từ.
Chiên, xào nhiệt độ ổn hơn bếp từ, tuy nhiên nồi chảo cần đáy thật phẳng, đều.
Nướng được trên mặt bếp, tuy nhiên hơi khó vệ sinh vết cháy.
Thời gian nấu
Nhanh do làm nóng bằng từ trường không tốn thời gian làm nóng mặt bếp.
Đun 1 lít nước mất 4 phút.
Tốn thời gian hơn, do phải làm nóng mặt bếp mới truyền nhiệt lên nồi nấu thức ăn.
Đun 1 lít nước mất 7 phút.
Tính an toàn
Mặt bếp không nóng hay nóng ít khi nấu ăn, nguội nhanh sau khi nấu. Bếp chỉ hoạt động khi có nồi thích hợp, không nóng nhiều trong khi nấu, nên không lo bị bỏng khi lỡ tay chạm vào.
Mặt bếp nóng, dễ bị bỏng nếu lỡ tay chạm vào trong khi nấu hoặc sau khi nấu.
Loại nồi sử dụng
Kén nồi, chỉ sử dụng được nồi chảo có đáy nhiễm từ tính. (Nồi hút được nam châm).
Không kén nồi, sử dụng được nồi inox, gang, đất, thủy tinh, nhôm...
Tầm giá
- Mặt bằng chung có nhỉnh hơn bếp hồng ngoại, giá từ 600 ngàn trở lên.
- Phải mua bộ nồi chảo chuyên dụng.
- Giá thấp hơn, từ 500 ngàn trở lên.
- Có thể tận dụng được các loại nồi chảo sẵn có nên tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bếp kính âm 1 điện 1 từ - Giải pháp tối ưu cho người nội trợ

Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo không biết lựa chọn loại bếp điện hay bếp từ vì nhận thấy loại nào cũng cần thiết và phù hợp với nhu cầu của bạn thì cũng không cần phải lo lắng. Bếp kết hợp 1 điện 1 từ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Dòng sản phẩm này bao gồm 1 bếp điện và 1 bếp từ, nên bạn có thể lựa chọn sử dụng để đáp ứng nhu cầu vào từng thời điểm.

Mới đây Malloca vừa cho ra mắt dòng bếp ECO MH 732 EIR với đầy đủ các tính năng, công dụng và mẫu mã vô cùng sang trọng, tinh tế. Không những vậy, mức giá 12.100.000 VNĐ với chế độ bảo hành 3 năm, chăm sóc trọn đời được xem là khá mềm và đáp ứng tốt yêu cầu của người tiêu dùng.

Đây được xem là lựa chọn hàng đầu của các chị em nội trợ gần đây và góp phần không nhỏ vào bữa ăn gia đình.Truy cập vào link để tìm các địa lý và chi nhánh chính hãng của Bếp Malloca https://malloca.com/vi/ho-tro-dai-ly.html